Các dòng xe Suzuki gia đình đa dụng hot nhất năm nay

Suzuki là một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều người Việt Nam yêu thích bởi chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý. Trong đó, các dòng xe Suzuki gia đình đa dụng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi thiết kế trẻ trung, năng động, không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và khả năng vận hành linh hoạt.

Các loại xe Suzuki gia đình được ưa chuộng hiện nay tại thị trường – xe Suzuki gia đình 

>>> xe Suzuki gia đình

Suzuki XL7

Suzuki XL7 là mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ nhỏ được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2020. Ngay sau khi ra mắt, XL7 đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe gia đình đa dụng hot nhất trên thị trường, với doanh số bán hàng liên tục tăng trưởng qua các năm.

XL7 sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, cá tính với những đường nét bo tròn mềm mại. Nội thất xe rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi như màn hình giải trí 10 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, điều hòa tự động 2 vùng, ghế da cao cấp,… XL7 được trang bị động cơ xăng 1.5L, công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Động cơ này cho khả năng vận hành mượt mà, linh hoạt trong đô thị và đường trường.

Suzuki Ertiga – xe Suzuki gia đình 

>>> xe Suzuki gia đình

Suzuki Ertiga là mẫu xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015. Ertiga được biết đến là mẫu xe gia đình đa dụng giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt.

Ertiga sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, trẻ trung với những đường nét mềm mại, thanh thoát. Nội thất xe rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi như màn hình giải trí 6 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động, ghế da cao cấp,…

Về khả năng vận hành, Ertiga được trang bị động cơ xăng 1.5L, công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Động cơ này cho khả năng vận hành mượt mà, linh hoạt trong đô thị và đường trường.

Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz là mẫu sedan hạng B được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2018. Ciaz được biết đến là mẫu xe sedan gia đình giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình trẻ.

Ciaz sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung, năng động với những đường nét sắc sảo, hiện đại. Nội thất xe rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi như màn hình giải trí 7 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động, ghế da cao cấp,… Khả năng vận hành, Ciaz được trang bị động cơ xăng 1.4L, công suất 109 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Động cơ này cho khả năng vận hành mượt mà, linh hoạt trong đô thị và đường trường.

Suzuki Swift – xe Suzuki gia đình 

>>> xe Suzuki gia đình

Suzuki Swift là mẫu hatchback hạng B được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015. Swift được biết đến là mẫu xe hatchback gia đình giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình trẻ.

Swift sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung, năng động với những đường nét sắc sảo, hiện đại. Nội thất xe rộng rãi, thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi như màn hình giải trí 7 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động, ghế da cao cấp,… Về khả năng vận hành, Swift được trang bị động cơ xăng 1.4L, công suất 109 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Động cơ này cho khả năng vận hành mượt mà, linh hoạt trong đô thị và đường trường.

Các dòng xe Suzuki gia đình đa dụng đều sở hữu những ưu điểm nổi bật như thiết kế trẻ trung, năng động, không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và khả năng vận hành linh hoạt. Đây là những mẫu xe phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình trẻ có mong muốn sở hữu một chiếc xe gia đình giá rẻ, chất lượng.

Suzuki Đại Lợi Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *