Các loại xe ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất năm 2024

Suzuki là thương hiệu xe ô tô Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam với đa dạng các dòng xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách khác nhau. Bài viết này sẽ cập nhật thông tin về các loại xe ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất năm 2024, bao gồm giá bán, thông số kỹ thuật và tính năng nổi bật.

Các loại xe Suzuki tại Việt Nam mới nhất năm 2024

>>> ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất

Suzuki là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu của Nhật Bản, nổi tiếng với việc sản xuất các loại xe nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất tốt. Tại Việt Nam, Suzuki hiện đang phân phối 8 dòng xe, bao gồm:

  • SUV 7 chỗ: Suzuki XL7, Suzuki Ertiga
  • Sedan: Suzuki Ciaz
  • Hatchback: Suzuki Swift
  • Van: Suzuki Carry Pro
  • Pick-up: Suzuki Carry Truck

Suzuki XL7 – ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất 

>>> ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất

Suzuki XL7 là mẫu SUV 7 chỗ cỡ nhỏ được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020. Xe sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, trẻ trung, với lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng, cụm đèn trước LED sắc sảo và đèn hậu LED thanh mảnh.

Khoang nội thất của XL7 rộng rãi và thoải mái, với hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể gập phẳng để tăng dung tích khoang chứa đồ. Xe được trang bị những tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 10 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, điều hòa tự động, camera lùi,…

XL7 được trang bị động cơ xăng 1.5L, sản sinh công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Suzuki Ertiga – ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất 

>>> ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất

Suzuki Ertiga là mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018. Xe sở hữu thiết kế ngoại thất tương tự XL7, với lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng, cụm đèn trước LED sắc sảo và đèn hậu LED thanh mảnh.

Khoang nội thất của Ertiga rộng rãi và thoải mái, với hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể gập phẳng để tăng dung tích khoang chứa đồ. Xe được trang bị những tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 8 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động, camera lùi,…

Ertiga được trang bị động cơ xăng 1.5L, sản sinh công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz là mẫu sedan hạng B được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2021. Xe sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung, năng động, với lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng, cụm đèn trước LED sắc sảo và đèn hậu LED thanh mảnh.

Khoang nội thất của Ciaz rộng rãi và thoải mái, với hàng ghế sau có thể gập phẳng để tăng dung tích khoang chứa đồ. Xe được trang bị những tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 7 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động, camera lùi,…

Ciaz được trang bị động cơ xăng 1.5L, sản sinh công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 4 cấp.

Suzuki Swift – ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất 

>>> ô tô Suzuki tại Việt Nam mới nhất

Suzuki Swift là mẫu hatchback hạng B được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020. Xe sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung, năng động, với lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng, cụm đèn trước LED sắc sảo và đèn hậu LED thanh mảnh.

Khoang nội thất của Swift rộng rãi và thoải mái, với hàng ghế sau có thể gập phẳng để tăng dung tích khoang chứa đồ. Xe được trang bị những tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 8 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động, camera lùi,…

Swift được trang bị động cơ xăng 1.2L, sản sinh công suất 82 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Suzuki Đại Lợi Vĩnh Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi bằng cách liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

Suzuki Đại Lợi Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *