GIỚI THIỆU CHUNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CƠ KHÍ ĐẠI LỢI

Công ty TNHH MTV Cơ Khí Đại Lợi tiền thân là Cơ Khí Đại Lợi – chủ cơ sở là ông Lê Tấn Đại, được thành lập vào năm 1995 tại Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp chuyên sản xuất và phân phối máy phục vụ ngành xây dựng và máy phục vụ nông nghiệp.

Về máy phục vụ ngành sản xuất, xây dựng: máy đóng cừ tràm, máy ép cọc bê tông, máy trộn bê tông, v.v… được sử dụng nhiều nơi miền nam Việt Nam.

Về máy phục vụ ngành nông nghiệp: Năm 2004, sản xuất máy gặt xếp dãy, máy gặt đập liên hợp. Năm 2006, Các bộ phận cải tạo đất, v.v..

Cơ Khí Đại Lợi đã đạt được nhiều chứng nhận bằng khen – Chứng nhận sáng tạo Cấp tỉnh, Cấp bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn như:

 • Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Bông lúa vàng Việt Nam – Thương hiệu vàng chất lượng.
 • Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đồng Bằng Sông Cửu Long 2014.
 • Đoạt giải nhất hội thi Máy gặt đập liên hợp 2008.
 • Nhiều chứng nhận sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh.
 • Được bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng bằng khen “Xuất sắc trong lao động sản xuất 2008”.

Năm 2009, Công ty ký hợp đồng với tập đoàn Kubota Nhật Bản có mở tại Việt Nam làm Đại lý ủy quyền tại Vĩnh Long. Được sự tín nhiệm và hài lòng của bà con nông dân về nhiều mặt như: Chăm sóc – bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, v.v… Cũng được nhiều giải thưởng từ tổng công ty Kubota, được đi tham quan du lịch nhiều nước khu vực Châu Á.

Đến năm 2015, Công ty ký hợp đồng thêm với Tập đoàn Suzuki Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam. Đạt được nhiều thành tích và khen ngợi từ cấp trên, được đi tham quan nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và du lịch nhiều nước Châu Á qua giải thưởng từ Tập đoàn Suzuki.

Năm 2021, Công ty chúng tôi nhận được thương hiệu “Công ty TNHH MTV Cơ Khí Đại Lợi” là “Công ty tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”. Doanh nhân LÊ TẤN ĐẠI đạt được thương hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” với chức vụ TỔNG GIÁM ĐỐC công ty.

Tập thể cán bộ, công nhân viên & Ban lãnh đạo Công ty Cơ Khí Đại Lợi không ngừng nỗ lực để ngày càng tốt hơn, đạt thành tích cao hơn nữa, góp phần vào công việc xây dựng và phát triển đất nước. Cơ Khí Đại Lợi với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng khách hàng”.

https://www.aipa.world/co-khi-dai-loi-vinh-du-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-tieu- bieu-chau-a-thai-binh-duong-doanh-nhan-tieu-bieu-2021

https://www.datvietbrand.com/co-khi-dai-loi-vinh-du-nhan-giai-top-10-thuong-hieu- tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-doanh-nhan-tieu-bieu-2021/

CƠ KHÍ ĐẠI LỢI VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG & DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2021

Theo Khảo sát và công bố của Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương ngày 24.4, Cơ Khí Đại Lợi được xướng tên là Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 và Doanh nhân Lê Tấn Đại vinh dự nhận giải Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái bình dương 2021.

Ngày 24.4, Cơ Khí Đại Lợi đã được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021 (ASIA PACIFIC OUTSTANDING BRAND 2021) tại lễ công bố diễn ra tại TP.HCM. Chương trình được Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tổ chức và được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á – AIPA, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, tiêu biểu, đầu ngành.

Đây là giải thưởng uy tín được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà lãnh đạo Tiêu biểu Châu á – Thái Bình Dương 2021” là minh chứng khẳng định uy tín, kinh nghiệm cũng như giá trị bền vững của các sản phẩm phẩm mang thương hiệu Cơ
Khí Đại Lợi. Đây là động lực to lớn thúc đẩy Cơ Khí Đại Lợi tiếp tục phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu nhằm mục tiêu mang đến môi trường đầu tư hoàn hảo nhất.

Năm 2021, kỷ niệm 25 năm hoạt động của công ty. Về máy phục vụ ngành sản xuất, xây dựng: máy đóng cừ tràm, máy ép cọc bê tông, máy trộn bê tông, v.v… được sử dụng nhiều nơi miền nam Việt Nam.

Về máy phục vụ ngành nông nghiệp: Năm 2004, sản xuất máy gặt xếp dãy, máy gặt đập liên hợp. Năm 2006, Các bộ phận cải tạo đất, v.v…

Thành tích đạt được: Nhiều chứng nhận bằng khen – Chứng nhận sáng tạo – Cấp tỉnh. Cấp bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.

 • Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Bông lúa vàng Việt Nam – Thương hiệu vàng chất lượng.
 • Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đồng Bằng Sông Cửu Long 2014.
 • Đoạt giải nhất hội thi Máy gặt đập liên hợp 2008.
 • Nhiều chứng nhận sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh.
 • Được bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng bằng khen “Xuất sắc trong lao động sản xuất 2008”.

Năm 2009, Công ty Cơ Khí Đại Lợi ký hợp đồng với tập đoàn Kubota Nhật Bản có mở tại Việt Nam làm Đại lý ủy quyền tại Vĩnh Long. Được sự tín nhiệm và hài lòng của bà con nông dân về nhiều mặt như: Chăm sóc – bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, v.v… Cũng được nhiều giải thưởng từ tổng công ty Kubota, được đi tham quan du lịch nhiều nước khu vực Châu Á.

Đến năm 2015, Công ty ký hợp đồng thêm với Tập đoàn Suzuki Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam. Đạt được nhiều thành tích và khen ngợi từ cấp trên, được đi tham quan nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và du lịch nhiều nước Châu Á qua giải thưởng từ Tập đoàn Suzuki.

Hiện nay, Cơ Khí Đại Lợi mới nhận được thương hiệu “Công ty TNHH MTV Cơ Khí Đại Lợi” là “Công ty tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”. Doanh nhân LÊ TẤN ĐẠI đạt được thương hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” với chức vụ
TỔNG GIÁM ĐỐC công ty.

Tập thể cán bộ, công nhân viên & Ban lãnh đạo Công ty Cơ Khi Đại Lợi không ngừng nổ lực để ngày càng tốt hơn, đạt thành tích cao hơn nữa, góp phần vào công việc xây dựng và phát triển đất nước. Cơ Khí Đại Lợi với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng
khách hàng”.

Suzuki Đại LợiVĩnh Long – Đại lý tư vấn bán các loại xe Ô tô tải nhỏ và các dòng xe du lịch 4 – 7 chỗ thương hiệu Suzuki Nhật Bản chính hãng

Địa chỉ: Số 225, QL1A, Tân Quới Tây, Trường An, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline – 02706.527.999
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe nổi tiếng với nhiều thiết kế và tính năng đa dạng. Suzuki là một trong những hãng xe uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Và Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long là đại lý phân phối chính hãng và cung cấp những dịch vụ đạt chuẩn được khách hàng đón nhận.

Giới thiệu  

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu ô tô Suzuki  Đại Lợi – Vĩnh Long được rất nhiều khách hàng lựa chọn và luôn giữ được vị trí trong lòng người sử dụng. Dưới đây chính là những ưu điểm và cũng là lí do khách hàng lựa chọn:

– Được thành lập từ năm 2015 và có vị trí trung tâm thuận lợi để khách hàng lui tới tại miền tây Nam Bộ

– Showroom của Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long có diện tích lên đến 5200m2 bao gồm khu vực trưng bày, diện tích xưởng với đầy đủ trang thiết bị chính hãng và cần thiết, sân đậu xe cho khách.

– Tại showroom, trước khi mua xe khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng gồm thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn xe,.. Tất cả những thiết bị này đều đạt chất lượng cao nên có thể giúp khách hàng trải nghiệm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

– Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long sẵn sàng tư vấn về mọi thiết bị, dịch vụ để khách hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

– Đến với đại lý của Suzuki, các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong thời gian xe còn bảo  hành.

Các dịch vụ chất lượng 

Là một trong những đơn vị phân phối chính hãng của dòng xe Suzuki, Đại Lợi Vĩnh Long luôn là một trong những đơn vị đi đầu bởi những sản phẩm chất lượng cùng chế độ phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe của Suzuki, các sản phẩm xe đều được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng để mang đến những lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó thì dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi cũng đạt tiêu chuẩn của Suzuki trên toàn cầu.
Với những ưu điểm nổi bật mà Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long mang đến cho khách hàng thì đây chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tới mua xe Suzuki chính hãng. Nếu các bạn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cũng như nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường niên. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí đáp ứng yêu cầu khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất.

SUZUKI KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ